• Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Dịch vụ
 • Mẫu thiết kế
 • Hướng dẫn
 • Liên hệ
  • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THUẬN AN

   75A Nguyễn Chánh Sắt, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

   ĐT: (84 8) 66 731 631   |   Fax: (84 8) 7301 7409

   EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

   Đường dây nóng: 098 99 0 11 22

   Websitehttp://www.web1.vn

   PHAN THỊ MINH CHÂU
   ĐT: (08) 66.731.631 - Ext:112
   Mobile: 0966 009 246
   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

   NGÔ VĂN CHƯƠNG
   ĐT: (054) 38.31.923
   Mobile: 0905 12 42 45
   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Trang chủ Hướng dẫn
   

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ

Để đăng ký dịch vụ website trọn gói, quý khách làm theo các bước sau:

 

1. Xem và chọn giao diện phù hợp nhất cho doanh nghiệp ở menu MẪU THIẾT KẾ

Bạn nhớ ghi nhớ mã số mẫu thiết kế. Ví dụ: R102 dành cho loại hình doanh nghiệp kinh doanh nhà đất

 

2. Chọn gói website và mức giá phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình ở trang Trang chủ > Dịch vụ > Website trọn gói

Chúng tôi có các gói website trọn gói như sau để quý khách lựa chọn: 

 - Website Bán hàng

 - Website Giới thiệu

 -,Website Du lịch - Nhà hàng

 - Website Nhà đất

 

3. Đăng ký cho doanh nghiệp mình website theo form có sẵn ở trang Trang chủ > Dịch vụ > Website trọn gói và gửi cho chúng tôi

Liên kết đến form đăng ký

Form đăng ký bao gồm các mục chi tiết như sau:

Tài khoản: là tài khoản duy nhất gắn liền với khách hàng dùng để quản trị website

Tên miền: dùng cho khách hàng đã có tên miền riêng hoặc đăng ký tên miền mới ở web1.vn.

  Ghi chú: nếu không có nhu cầu sử dụng tên miền riêng cho doanh nghiệp của mình, bạn để trống mục này

Tên website: tên doanh nghiệp gắn liền với loại hình kinh doanh. Ví dụ: shop thời trang T&T

Mẫu thiết kế:  Liệt kê các mẫu thiết kế mà web1.vn đã có sẵn như đã giới thiệu ở bước 1.

  Ghi chú: nếu có yêu cầu thiết kế riêng mẫu hoàn toàn mới, quý khách chọn "Mẫu thiết kế riêng"

- Gói cước: Liệt kê các gói cước từ miễn phí đến cấp cao để bạn chọn lựa tùy theo ngân sách và loại hình doanh nghiệp.

- Hợp đồng: Quý khách có thể chọn thời hạn hợp đồng cho gói dịch vụ của mình 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng tùy theo tình hình tài chính và hoạt động kinh doanh

- Họ tên: tên khách hàng

- Số ĐT: số điện thoại liên lạc

- E-mail: email liên lạch của khách hàng

- Yêu cầu: các yêu cầu thêm hoặc thông tin cụ thể

- Xác nhận: mã xác nhận

 

Sau khi điền đầy đủ thông tin, quý khách nhấn nút Đăng ký để hoàn tất quá trình đăng ký dịch vụ

 

4. Bộ phận khách hàng web1.vn sẽ liên hệ theo email hoặc số điện mà bạn đã cung cấp ở trên để tư vấn, ký hợp đồng và tiến hành xây dựng website theo yêu cầu

 

Hướng dẫn thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp:

 

Sau khi đăng ký hoặc gia hạn dịch vụ qua mạng, bạn thực hiện thanh toán theo thông tin sau:

Thanh toán trực tiếp tại văn phòng giao dịch công ty:
- Đóng tiền tại Trung tâm kinh doanh của công ty:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THUẬN AN
75A Nguyễn Chánh Sắt, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
ĐT: (84 8) 66 731 631 | Fax: (84 8) 7301 7409
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Đường dây nóng: 0914 05 01 01

Giờ làm việc (từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 làm việc buổi sáng):
Sáng: 8h- 11h30
Chiều: 13h - 17h00

Bạn đồng ý tuân thủ các quy định hướng dẫn thanh toán của chúng tôi. Web1.vn không thể và sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do bạn không tuân thủ quy định thanh toán này.

 

2. Thanh toán chuyển khoản:

 Sau khi đăng ký hoặc gia hạn dịch vụ qua mạng, bạn thực hiện thanh toán theo thông tin sau:

I. Thanh toán chuyển khoản:

Chủ tài khoản : 
Số Tài Khoản : 
Ngân Hàng: 


II. Tuân thủ các quy định:
Bạn đồng ý tuân thủ các quy định hướng dẫn thanh toán của chúng tôi. Web1.vn không thể và sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do bạn không tuân thủ quy định thanh toán này. Để đảm bảo thông tin sở hữu tên miền, bạn hãy yêu cầu chúng tôi cung cấp: Hợp đồng dịch vụ, Phiếu thu, hóa đơn.

 

Sau khi chuyển khoản, vui lòng scan uỷ nhiệm chi/giấy chuyển tiền/biên lại ATM và email đến: infoThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc fax đến số: (84 8) 7301 7409 hoặc gọi điện trực tiếp cho nhân viên tư vấn, để chúng hỗ trợ. Dịch vụ chỉ được đăng ký và gia hạn khi đã nhận được thanh toán.

Điều khoản sử dụng

THỎA THUẬN NGƯỜI DÙNG

Chào mừng bạn đến với Web1.vn!
VUI LÒNG ĐỌC KỸ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ. KHI TRUY CẬP HAY SỬ DỤNG TRANG WEB NÀY, BẠN ĐỒNG Ý VỚI NHỮNG RÀNG BUỘC CỦA CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN MÔ TẢ Ở ĐÂY VÀ TẤT CẢ CÁC ĐIỀU KHOẢN được quy chiếu. NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN, KHÔNG SỬ DỤNG TRANG WEB NÀY. Những điều khoản của dịch vụ ("Điều khoản") áp dụng cho người dùng truy cập và sử dụng các trang web của web1 (“Dịch vụ”), một dịch vụ của công ty TNHH Thuận An (gọi chung là "web1"), được đặt tại www.web1.vn và www.web1web.org ("Trang web"). web1 có thể rà soát lại các Điều khoản của Thỏa thuận này, bao gồm bất cứ thay đổi nào được cập nhật tại bất kỳ thời điểm nào, với điều khoản sửa đổi có hiệu lực cho tất cả người sử dụng kể từ ngày được ghi nhận trên Trang web. Bạn có thể nhận được thông báo cụ thể về những thay đổi hoặc sửa đổi. Do đó Người dùng nên tham khảo ​​các Điều khoản thường xuyên. Việc tiếp tục sử dụng của bạn đối với trang web này, sau khi những thay đổi hoặc sửa đổi được công bố, sẽ xác nhận sự đồng ý của bạn về những thay đổi hoặc sửa đổi. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản sửa đổi, bạn phải ngừng sử dụng các trang web của web1.
MÔ TẢ DỊCH VỤ
Các dịch vụ bao gồm các công cụ phát triển web trực tuyến và các ứng dụng web được lưu trữ và tổ chức hoạt động bởi web1 cho phép bạn tạo và xuất bản các trang web sau đây gọi tắt là "Ứng dụng web web1". Người dùng / khách hàng của “Ứng dụng web web1” sẽ được gọi là "bạn". Dịch vụ cũng bao gồm dịch vụ lưu trữ web cho các trang web mà bạn tạo ra thông qua trang web.
NGƯỜI SỬ DỤNG TRANG WEB
web1 cho phép người dùng tạo và hoạt động các trang web được lưu trữ bởi web1 ("Trang web thành viên"). web1 không phê duyệt hoặc kiểm soát các trang web của thành viên. Ngoài ra, bạn hiểu và thừa nhận rằng các giao dịch kinh doanh của bạn, thư từ hoặc tương tác với bất cứ trang web thành viên nào và với bất kỳ điều khoản, điều kiện nào là hoàn toàn giữa bạn và nhà điều hành của trang web thành viên đó. Do đó, bạn thừa nhận và đồng ý rằng web1 không chịu trách nhiệm hoặc bảo đảm nào về nội dung, chức năng, kinh doanh, tính hợp pháp, chính xác, hoàn thiện, chất lượng, sự tin cậy, an ninh, hữu dụng hoặc sự thực hành của bất kỳ người dùng nào hoặc vì bất cứ thỏa thuận, giao dịch nào được thực hiện hoặc liên quan với bất kỳ người dùng nào của web1. Nội dung lưu trữ của bất kỳ Trang web thành viên không bao hàm sự chứng thực hoặc tài trợ của web1 hoặc bất cứ tổ chức nào với hoạt động của nó hoặc những nội dung, kinh doanh, hoặc hoạt động của các trang web thành viên, và nếu bạn tạo ra bất kỳ trang web thành viên nào, bạn không được phép làm bất cứ điều gì để bao hàm bất kỳ chứng thực, tài trợ, liên kết, liên kết, mối quan hệ với web1 như mô tả. Bạn sử dụng và tương tác với người dùng là bạn chịu những rủi ro của riêng bạn. Bạn không thể sử dụng tên, biểu tượng hoặc nhãn hiệu khác của web1 để ngụ ý bất kỳ tài trợ, liên kết hay mối quan hệ giữa bạn và web1.
GIẤY PHÉP
Bạn được cấp phép để truy cập và sử dụng Trang web và Ứng dụng web web1. Trang web và Ứng dụng web web1 được cấp phép bởi chủ sở hữu web1, Công ty cổ phần truyền thông Mắt Bão trụ sở tại Nhà 3, Công viên phần mềm Quang Trung, số 49 Tô Ký, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, Tp.HCM. Giấy phép này bắt buộc tuân theo các Điều khoản.
Bạn chịu trách nhiệm cho việc lựa chọn của Trang web và “Ứng dụng web web1” để đạt được kết quả dự định của bạn, và để cài đặt, sử dụng, và kết quả thu được từ đó. web1 có quyền sửa đổi, đình chỉ các trang web hoặc “Ứng dụng web web1” bất cứ lúc nào mà web1 có hoặc không có thông báo và không có bất kỳ trách nhiệm với bạn.
Bạn phải có ít nhất 13 năm tuổi để tạo ra một tài khoản và sử dụng Trang web và Ứng dụng web web1. Bằng cách đăng ký, bạn đại diện và bảo đảm với chúng tôi rằng bạn là 13 tuổi hoặc hơn. web1 có quyền chấm dứt tài khoản của bạn và giấy phép này và từ chối phục vụ bạn bất cứ lúc nào mà web1 có hoặc không thông báo. web1 giữ quyền từ chối phục vụ cho bất cứ ai bất cứ lúc nào mà không cần thông báo vì bất cứ lý do gì.
ID NGƯỜI DÙNG VÀ TÊN MIỀN PHỤ
Để truy cập Ứng dụng web web1 và chức năng của Ứng dụng web web1 và để tạo ra một trang web của người dùng, bạn sẽ được yêu cầu để đăng ký một ID truy cập và mật khẩu. ID truy cập và mật khẩu chỉ có thể được sử dụng bởi bạn. Bạn sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động diễn ra dựa trên ID truy cập của bạn và giữ an toàn mật khẩu của bạn.
Là một phần của Ứng dụng web web1, web1 cũng cung cấp cho người dùng, đã đăng ký, sử dụng miễn phí tên miền phụ của web1 (ví dụ: [tên miền phụ].web1web.org) (“Tên miền phụ”) cho mục đích duy nhất là lưu trữ các trang web của họ. web1 giữ lại tất cả các quyền đối với bất kỳ Tên miền phụ nào và có quyền thu hồi hoặc đình chỉ việc sử dụng của bất kỳ Tên miền phụ bất cứ lúc nào mà không có lý do.
Bạn đồng ý rằng tất cả các Tên miền phụ của web1 được sở hữu bởi web1, không thể chuyển nhượng và web1 có thể vì lý do nào, hoặc không có lý do, tùy theo quyết định của mình và không có thông báo hay có trách nhiệm với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba, ngay lập tức chấm dứt hoặc đình chỉ tài khoản của bạn, Tên đăng nhập và Tên miền phụ, và loại bỏ bất kỳ nội dung liên quan đến tài khoản và tên người dùng của bạn.
LIÊN KẾT ĐẾN TRANG WEB CỦA BÊN THỨ BA
Trang web, Ứng dụng web web1 và Trang web thành viên (kể cả dưới Tên miền phụ web1) có thể chứa liên kết đến các trang web của bên thứ ba, bao gồm cả liên kết tới Trang web thành viên, văn bản; đoạn video được nhúng vào; mẫu chào hàng; và các ứng dụng phần mềm (bao gồm cả các tiện ích hỗ về thời tiết; tỷ giá; tán gẫu) (gọi chung là "Trang Liên Kết"). Những Trang Liên Kết và các bên thứ ba không được kiểm soát và / hoặc thuộc sở hữu của web1 và web1 không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ Trang Liên Kết nào, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ nội dung nào bên trong mỗi Trang Liên Kết. web1 không chịu trách nhiệm cho bất kỳ một sự chuyển giao nào từ bất kỳ một Trang Liên Kết. Những Trang Liên Kết đều là tài sản của bên thứ ba tương ứng và có thể được bảo vệ bởi bản quyền hoặc pháp luật sở hữu trí tuệ và các điều ước quốc tế. web1 cung cấp những liên kết này đến bạn chỉ như là một tiện nghi và không phê duyệt và không chịu trách nhiệm về nội dung, bảo mật, chức năng, hoặc sự thực hành của các bên thứ ba. Bạn thừa nhận và đồng ý rằng web1 có thể vô hiệu hóa việc sử dụng của bạn hoặc loại bỏ bất kỳ Trang liên kết nào trên web1 hoặc Tên miền phụ mà họ vi phạm các Điều khoản này.
Ứng dụng web web1 có thể dựa vào các bên thứ ba để cung cấp một số chức năng. Chức năng này có thể làm cho một tính năng đặc biệt của Ứng dụng web web1 phụ thuộc vào thành phần bên ngoài để hoạt động. Trong bất kỳ trường hợp nào, web1 không bảo đảm, tuyên bố, hoặc phân phối cho bất kỳ thành phần nào của bên thứ ba.
Bạn có trách nhiệm với bất kỳ nhà cung cấp thứ ba nào bên ngoài về các thủ tục liên quan mà mà họ đại diện cho Tên miền phụ của bạn.
ĐIỀU KHOẢN NGƯỜI DÙNG
Bạn đồng ý rằng bạn có trách nhiệm về việc sử dụng của bạn trên trang web, các Dịch vụ và Ứng dụng web web1, cho bất kỳ trang web thành viên nào mà bạn tạo ra hoặc hoạt động trên đó, cho bất kỳ bài viết nào bạn thực hiện và cho bất kỳ hậu quả. Bạn đồng ý rằng bạn sẽ sử dụng các trang web, Dịch vụ và Ứng dụng web web1 và tạo ra và hoạt động bất kỳ trang web thành viên nào phù hợp với các quy tắc được quy định trong các Điều khoản này (bao gồm nhưng không giới hạn Chính sách Nội dung được trình bày dưới đây).
Như là một điều kiện của việc sử dụng của bạn trên Trang web, Ứng dụng web web1, và các Dịch vụ, bạn bảo đảm với web1 rằng bạn sẽ không sử dụng Trang web, Ứng dụng web web1 hoặc trang web thành viên mà bạn tạo ra vì bất kỳ mục đích trái pháp luật, lừa đảo hoặc bị cấm bởi những Điều khoản này. Bạn không thể sử dụng các trang web, Ứng dụng web web1 hoặc Trang web thành viên mà bạn tạo ra trong bất kỳ cách thức nào mà chúng có thể gây tổn hại, vô hiệu hóa, quá tải, hoặc làm suy yếu các Trang web hoặc Ứng dụng web web1 hoặc can thiệp việc sử dụng của những người khác. Bạn không được lấy hoặc cố lấy bất kỳ thành phần hoặc thông tin nào thông qua các phương tiện bất hợp pháp hoặc thông qua Trang web hoặc Ứng dụng web web1. Các Trang web hoặc các trang web thành viên mà bạn tạo ra có thể chứa những dịch vụ thông báo, khu vực tán gẫu, nhóm tin, diễn đàn, cộng đồng, các trang web cá nhân và thương mại, lịch, bưu thiếp, và / hoặc tin nhắn hoặc các phương tiện thông tin khác được thiết kế để cho phép bạn hoặc người khác có thể giao tiếp với công chúng hoặc một nhóm (gọi chung là "Dịch vụ tương tác"), bạn đồng ý sử dụng các Dịch vụ tương tác chỉ để thông báo, gửi và nhận tin nhắn phù hợp với các Chính sách Nội dung, các Điều khoản và pháp luật.
Phần lớn các Dịch vụ tương tác được tìm thấy trên Trang web và Trang web thành viên được cung cấp bởi, và là trách nhiệm của người hoặc những người đã đăng. web1 không thường xuyên theo dõi các Dịch vụ tương tác hoặc Trang web Thành viên và không chịu trách nhiệm cho nội dung đó (bao gồm nhưng không giới hạn, bất kỳ vi rút hoặc các tính năng vô hiệu hóa khác). web1 chỉ đơn thuần là cung cấp truy cập và lưu trữ các nội dung như một dịch vụ cho khách hàng của mình. web1 không xác nhận, hỗ trợ, đại diện hoặc đảm bảo tính trung thực, chính xác, chức năng, bảo mật, tính hợp pháp, chất lượng, độ tin cậy của bất kỳ thông tin liên lạc hoặc nội dung được đăng qua Trang web hoặc các Trang web Thành viên. Bạn thừa nhận rằng bất kỳ sự tín nhiệm nào vào những gì được đăng tải qua Dịch vụ sẽ là nguy cơ của riêng bạn.
Mặc dù web1 không bị bắt buộc và không thường xuyên sàng lọc hoặc giám sát bất kỳ nội dung của người sử dụng hoặc tin nhắn hoặc các Trang web Thành viên, web1 có quyền làm như vậy vào bất kỳ thời điểm nào để loại bỏ, ngăn chặn truy cập hoặc từ chối đăng tải, hiển thị hoặc phân phối bất kỳ nội dung hoặc tài liệu hoặc bất kỳ Trang web Thành viên nào vì bất kỳ lý do nào hoặc không có lý do. web1 có quyền chấm dứt sự truy cập của bạn đến các Trang web, Trang web Thành viên và bất kỳ hoặc tất cả các Dịch vụ Tương tác, và loại bỏ hoặc vô hiệu hóa truy cập vào bất kỳ Trang web Thành viên hoặc các nội dung người dùng, bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo vì bất kỳ lý do gì hoặc cho không có lý do. web1 có quyền vào mọi lúc tiết lộ bất kỳ thông tin nào được cho là cần thiết để (a) đáp ứng luật pháp, quy định, yêu cầu của chính phủ, (b) thi hành các Điều khoản này, (c) phát hiện, ngăn chặn gian lận, bảo mật, hoặc các vấn đề kỹ thuật, (d) trả lời các yêu cầu hỗ trợ người dùng hoặc (e) bảo vệ quyền, tài sản hoặc sự an toàn của web1, người sử dụng và công chúng. Luôn luôn cẩn thận khi đưa ra bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân về bản thân hoặc con cái của bạn ở bất kỳ Dịch vụ Tương tác nào, hoặc trên bất kỳ Trang web Thành viên nào. Thông tin cá nhân được cung cấp trong các kết nối với bất kỳ Trang web Thành viên được thu thập bởi các bên thứ ba mà họ đang điều hành Trang web Thành viên đó, không phải bởi web1. Chính sách Bảo mật của web1 không áp dụng cho, và chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào, bất kỳ thông tin mà bạn cung cấp cho bên thứ ba khi kết nối với Trang web Thành viên hoặc các bên thứ ba điều hành Trang web Thành viên, họ có thể sử dụng thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho họ. web1 không kiểm soát hay chứng thực nội dung, các thông điệp hoặc thông tin được tìm thấy ở bất kỳ Dịch vụ tương tác hoặc Trang web Thành viên nào, và do đó, web1 từ chối bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với các Dịch vụ Tương tác và bất kỳ hành động nào gây nên hệ quả từ sự tham gia của bạn trong bất kỳ Dịch vụ Tương tác hoặc việc sử dụng của bạn trên bất kỳ Trang web Thành viên. Người quản lý lưu trữ web không được uỷ quyền là người phát ngôn của web1, vì thế quan điểm của họ không nhất thiết là sự phản ánh của web1.
CHÍNH SÁCH NỘI DUNG
Trang web và Dịch vụ của Chli là để cung cấp cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân để tạo ra và phát triển một sự hiện diện trực tuyến chuyên nghiệp. web1 tôn trọng các quyền của bạn và không muốn kiểm duyệt bất kỳ văn bản, hình ảnh, dữ liệu, thông tin, video âm nhạc, đồ họa, tin nhắn hoặc các mục hoặc các dữ liệu khác (gọi chung là "Nội dung") mà chúng được chứa trong những gì mà bạn đăng tải trên Trang web hoặc trong bất kỳ Trang web Thành viên. Tuy nhiên để cho phép tiếp tục đăng tải các nội dung, web1 đã thiết lập các quy tắc về một số loại nội dung nhất định không được lưu trữ bởi web1 và / hoặc tạo ra bằng cách sử dụng Ứng dụng web web1 được quy định trong chính sách này ("Chính sách Nội dung"). Những quy định này không tạo ra bất kỳ quyền của bên thứ ba nào, nhưng có thể chỉ được thi hành bởi web1.
BẰNG CÁCH SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ, BẠN ĐỒNG Ý RẰNG:
Bạn sẽ sử dụng các dịch vụ cho mục đích tạo ra và phát triển sự hiện diện trực tuyến chuyên nghiệp.
Bạn không thể tải lên, xuất bản, gửi, phân phối, phổ biến bất kỳ tài liệu phỉ báng, lạm dụng, quấy rối, đe dọa hoặc vi phạm các quyền hợp pháp (như quyền riêng tư và công khai) của người khác.
Bạn không thể tải lên, xuất bản, gửi, phân phối, phổ biến bất kỳ nội dung được coi là khiêu dâm và / hoặc khiêu dâm bằng web1.
Bạn không thể tải lên, xuất bản, gửi, phân phối, phổ biến bất kỳ tài liệu gây nên sự thù hận đối với các nhóm dựa trên chủng tộc hoặc nguồn gốc dân tộc, tôn giáo, khuyết tật, giới tính, tuổi tác, khuynh hướng tình dục / giới tính.
Bạn không thể tải lên, xuất bản, gửi, phân phối, phổ biến bất kỳ tài liệu tạo thành một mối đe dọa bạo lực trực tiếp đối với bất kỳ người hoặc nhóm người nào.
Bạn không thể tải lên, xuất bản, gửi, phân phối, phổ biến bất kỳ tài liệu mạo danh hoặc có ý định mạo danh người khác mà chúng có thể được dùng để đánh lừa hoặc gây nhầm lẫn cho người khác.
Bạn không thể tải lên, xuất bản, gửi, phân phối, phổ biến các tập tin bất kỳ của bên thứ ba hoặc nội dung có chứa tài liệu, dưới bất kỳ hình thức nào, được bảo vệ bởi luật sở hữu trí tuệ (hoặc bởi quyền riêng tư và / hoặc công khai) trừ khi bạn sở hữu hoặc kiểm soát các quyền hoặc đã nhận được sự đồng ý cần thiết. Bạn không thể gửi thông tin riêng tư của cá nhân hoặc công ty mà không được phép của các bên liên quan.
Bạn không thể cố ý vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba trên bất kỳ Trang web Thành viên.
Bạn không thể tải lên, xuất bản, gửi, phân phối, phổ biến bất kỳ tập tin có chứa virus, phần mềm độc hại, mã độc hại, tập tin lỗi, hoặc bất kỳ phần mềm hoặc các chương trình tương tự khác có thể gây hại cho hoạt động của máy tính của khác.
Bạn không thể sử dụng Ứng dụng web web1 cho việc truyền tải của thư rác và / hoặc bất kỳ loại hình tiếp thị lan truyền, loại hình đa cấp và / hoặc âm mưu lừa đảo.
Bạn không có thể tải về, tải lên, xuất bản, gửi, phân phối, phổ biến bất kỳ tập tin nào được đăng bởi người sử dụng khác của Ứng dụng web web1 và Dịch vụ Thông tin khác mà bạn biết hoặc đáng lẽ phải biết.
Bạn không thể làm giả hoặc xoá thẩm quyền tác giả, các thông báo thích hợp hoặc hợp pháp, sở hữu hoặc nhãn mác xuất xứ hoặc nguồn gốc của phần mềm hoặc nội dung khác chứa đựng bên trong một file được tải lên, tải về, được công bố, được đăng, phân phối, phổ biến bằng cách sử dụng các Ứng dụng web web1.
Bạn không thể sử dụng Ứng dụng web web1 để thu hoạch hoặc thu thập thông tin về những người khác, bao gồm cả e-mail, địa chỉ, mà không có sự đồng ý của họ.
Bạn không thể tải lên, xuất bản, gửi, phân phối, phổ biến bất kỳ thông tin trái phép mang tính riêng tư, bí mật và cá nhân về những người khác.
Bạn không thể tải lên, xuất bản, gửi, phân phối, phổ biến bất kỳ tài liệu được sử dụng cho các mục đích trái pháp luật hoặc để đề xướng các hoạt động nguy hiểm và bất hợp pháp.
Bạn không thể tải lên các tài liệu, tập tin mà chúng không phục vụ cho nội dung của website của bạn được tạo ra từ Ứng dụng web web1.
web1 không chịu trách nhiệm cho bất kỳ Nội dung được đăng tải, lưu trữ hoặc tải lên của bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba, hoặc cho bất kỳ sự bổ tổn thất hoặc thiệt hại nào, web1 cũng không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ sai lầm, nói xấu, vu khống, phỉ báng, thiếu sót, sai lầm, khiêu dâm, nội dung khiêu dâm, thô tục hoặc nội dung gây khó chịu, mà bạn có thể gặp trên Trang web hoặc trong bất kỳ Trang web Thành viên nào. Việc bạn sử dụng các Vùng tương tác và các Trang web Thành viên là nguy cơ của riêng bạn. Là một nhà cung cấp dịch vụ tương tác, web1 không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự xác nhận nào, đại diện hoặc nội dung được cung cấp bởi Người dùng hoặc các Bên thứ ba khác. Mặc dù web1 không có nghĩa vụ phải theo dõi, chỉnh sửa hoặc giám sát bất kỳ Nội Dung được đăng bởi các Bên thứ ba, web1 có quyền và có toàn quyền quyết định, để loại bỏ, theo dõi hoặc chỉnh sửa bất kỳ nội dung nào được đăng tải hoặc được lưu trữ trên Trang web vào bất kỳ lúc nào và bất kỳ Lý do nào mà không cần thông báo, và bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm cho việc tạo bản sao lưu dự phòng và thay thế cho bất kỳ Nội dung bạn đăng hoặc lưu trữ trên Trang web với chi phí của bạn. Vi phạm bất kỳ phần nào của Chính sách nội dung có thể dẫn đến chấm dứt ngay lập tức hoặc đình chỉ tài khoản của bạn và/hoặc xóa các nội dung của bạn và/hoặc bạn có thể được báo cáo cho các cơ quan có thẩm quyền thích hợp mà web1 có hoặc không thông báo cho bạn.
SỬ DỤNG VÀ LƯU TRỮ
Những gì được đăng tải lên Dịch vụ Tương tác có thể bị giới hạn sao chép, sử dụng và/hoặc phổ biến. web1 giữ lại quyền để tạo ra và/hoặc thay đổi những giới hạn về sử dụng và lưu trữ bất kỳ lúc nào có hoặc không có thông báo. Bạn có trách nhiệm tôn trọng những giới hạn đó.
Bạn đồng ý rằng web1 không có trách nhiệm đối với việc xóa Nội dung hoặc sự thất bại khi lưu trữ Nội dung hoặc truyền tải bất kỳ Nội dung hoặc Dịch vụ Tương tác nào được duy trì bởi web1 và bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm cho việc tạo bản sao lưu dự phòng và thay thế bất kỳ Nội dung nào mà bạn đăng tải hoặc lưu trữ trên Trang web với chi phí là của bạn.
Bạn đồng ý rằng không gian lưu trữ không giới hạn trong tất cả các gói dịch vụ được mô tả ở dịch vụ web1, có thể đến một giới hạn không hơn 100,000 tập tin và thư mục cho mỗi một website. Bất kỳ website nào vượt quá giới hạn này sẽ được ban hành một cảnh báo vi phạm và bị đình chỉ nếu không có hành động nào được thực hiện bởi bạn để giảm số lượng của các tập tin và thư mục.
DỊCH VỤ CAO CẤP
Mỗi một tài khoản Thành viên được tạo ra một hoặc nhiều Dịch vụ Cao cấp có trả phí từ chúng tôi. Hiện tại, Dịch vụ Cao cấp bao gồm các tùy chọn khác nhau như đăng ký tên miền đã thuộc sở hữu của bạn, đăng ký tên miền mới cho cá nhân, email cho tên miền đó,... Các loại hình và biểu phí Dịch vụ Cao cấp của chúng tôi được mô tả ở đây và có thể thay đổi theo thời gian. web1 có thể tạm thời thay đổi biểu phí cho Dịch vụ Cao cấp áp dụng với một số chương trình khuyến mãi ở bất kỳ thời điểm nào, và những thay đổi như vậy có hiệu quả tức thì ngay khi các chương trình khuyến mãi được đăng tải trên web1. Bất kỳ thay đổi biểu phí Dịch vụ Cao cấp nào mà không phải là tạm thời hoặc khuyến mãi sẽ có hiệu lực ở thời điểm ba mươi (30) ngày sau khi chúng tôi thông báo cho bạn bằng cách đăng những thay đổi như vậy trên web1.vn. Trừ khi có quy định khác, tất cả các lệ phí tính bằng Việt Nam Đồng.
Đối với Dịch vụ Cao cấp, bạn có thể yêu cầu điều chỉnh về giao diện cho trang web của mình trước khi trang web được đưa vào sử dụng chính thức. Trong trường hợp bạn yêu cầu điều chỉnh sau khi trang web được đưa vào sử dụng, bạn đồng ý sẽ phải trả thêm chi phí để thực hiện các thay đổi. Bạn đồng ý những điều chỉnh sẽ nằm trong những phạm vi được mô tả sau đây của web1:
Màu nền (background) là một trong những thành phần của trang web có thể thay đổi được;
Một số vị trí hoặc thành phần của trang web sẽ được đánh dấu là có thể thay đổi màu sắc được. Bạn đồng ý rằng chỉ yêu cầu thay đổi màu sắc ở những vị trí này và theo sự tư vấn từ cchuyên gia đồ họa của web1.
Các ảnh banner sẽ được thay đổi dựa trên tập tin ảnh được cung cấp bởi bạn. web1 sẽ tự động phóng to hoặc thu nhỏ các tập tin ảnh do bạn cung cấp để phù hợp với kích thước khung chứa banner. web1 không có nghĩa vụ thay đổi kích thước banner để phù hợp với kích thước ảnh do bạn cung cấp.
CHẠY THỬ NGHIỆM VÀ NGHIỆM THU TRANG WEB
Đối với dịch vụ cao cấp của web1, trang web của bạn sẽ được chạy thử nghiệm và nghiệm thu bởi bạn trước khi đưa vào sử dụng chính thức. Bạn đồng ý và tuân thủ theo quy trình chạy thử nghiệm và nghiệm thu sau đây:
Trang web sẽ được đưa lên môi trường internet dưới hình thức chạy thử nghiệm. Trong thời gian chạy thử nghiệm, trang web sẽ được đặt dưới tên miền phụ do bạn lựa chọn ở bước đăng kí dịch vụ, ví dụ: ten_cua_ban.web1web.org, đồng thời, web1 sẽ đặt một banner thông báo thử nghiệm dưới chân của trang web. Banner này sẽ được gỡ bỏ ngay khi thử nghiệm kết thúc;
Một thư điện tử (email) sẽ được nhân viên của Mắt Bão Media gởi đến bạn để xác nhận việc nghiệm thu. Trong email sẽ đính kèm một tập tin "Biên bản nghiệm thu", tập tin này sẽ được bạn đính kèm vào email đồng ý nghiệm thu khi trả lời cho web1. Trong vòng 03 (ba) ngày kể từ lúc nhận được email, bạn đồng ý rằng bạn sẽ phản hồi hoặc đồng ý việc nghiệm thu trang web. Bạn cũng đồng ý rằng sau 03 (ba) ngày, kể từ lúc email được nhân viên Mắt Bão Media gởi đi mà không có sự phản hồi từ bạn, trang web được nghiệm thu. web1, với quyền hạn và nghĩa vụ của mình, sẽ thông báo cho bạn về việc gởi email nghiệm thu bằng điện thoại hoặc tin nhắn nhưng không có nghĩa là chúng tôi luôn thực hiện như vậy. Bạn xác nhận và đồng ý việc kiểm tra email, kể cả trong hộp thư rác, là quyền và nghĩa vụ của bạn để đảm bảo quyền lợi của bạn;
Sau khi trang web được nghiệm thu, việc chạy thử nghiệm chính thức được kết thúc, đồng thời bạn được phép chạy trang web của mình trên tên miền chính (nếu bạn có) và sử dụng email (kèm theo trên các gói dịch vụ web1).
ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN
Bạn có trách nhiệm thanh toán tất cả các lệ phí và thuế áp dụng với Dịch vụ Cao cấp một cách kịp thời bằng phương thức thanh toán hợp lệ. Bạn cho phép web1 tính phí bạn thông qua thẻ tín dụng của bạn, thẻ cào, thẻ ghi nợ, PayPal, hoặc tài khoản của tổ chức tài chính (sau đây gọi là "Phương thức Thanh toán") cho tất cả các chi phí vào tài khoản của bạn ở web1. Phương thức Thanh toán của bạn sẽ được tính phí cho các loại phí hiện hành mà bạn sử dụng vào các Dịch vụ Cao cấp vào ngày mà bạn bấm vào nút "Đặt Mua" trong quá trình đặt hàng. Các Dịch vụ Cao cấp do web1 cung cấp phải nộp tiền định kỳ. Bạn đồng ý rằng web1 có thể tự động tính lệ phí bằng Phương thức Thanh toán của bạn vào đầu mỗi khoảng thời gian định kỳ (hoặc đến 30 ngày trước khi tên miền của bạn hết hạn). Ví dụ, nếu bạn chọn một Dịch vụ Cao cấp với một kế hoạch mỗi ba tháng, bạn sẽ được lập hoá đơn định kỳ ba (03) tháng vào ngày mà bạn nhấp vào nút "Đặt Mua". Trong trường hợp tên miền, bạn có thể được lập hoá đơn khoản 30 ngày trước khi tên miền của bạn hết hạn - điều này tùy thuộc vào các điều khoản gia hạn của Nhà Đăng ký Tên Miền (những điều khoản này không thuộc thẩm quyền của web1).
Trong tất cả các trường hợp, bạn xác nhận và đồng ý rằng bất kỳ thẻ tín dụng và hóa đơn thanh toán liên quan và thông tin thanh toán mà bạn cung cấp cho web1 có thể được web1 chia sẻ cho các công ty hoạt động thay mặt cho web1, chẳng hạn như công ty xử lý thanh toán và/hoặc các cơ quan tín dụng, chỉ duy nhất cho Mục đích kiểm tra tín dụng, thực hiện việc thanh toán để web1 phục vụ bạn. Các điều khoản về việc thanh toán của bạn sẽ được dựa trên Phương thức Thanh toán mà bạn lựa chọn và có thể được xác định bởi thỏa thuận giữa bạn và tổ chức tài chính cung cấp Phương thức Thanh toán đó. Bạn đồng ý trả cho web1 tất cả các chi phí phát sinh trong tài khoản của bạn cho bất kỳ Dịch vụ Cao cấp nào được sử dụng. Nếu Phương thức Thanh toán của bạn không hoạt động hoặc tài khoản của bạn quá hạn, (a) bạn đồng ý thanh toán tất cả chi phí phải trả cho web1 theo yêu cầu, (b) web1 toàn quyền đình chỉ hoặc chấm dứt Dịch vụ Cao cấp hoặc Tài khoản của bạn tại web1, bao gồm cả xóa Trang web Thành viên của bạn từ web1.
CHÍNH SÁCH HỦY BỎ ĐĂNG KÝ VÀ CHẤM DỨT DỊCH VỤ
Tư cách thành viên của bạn đối với Dịch vụ Cao cấp của chúng tôi sẽ được tiếp tục cho đến khi bạn hủy bỏ đăng ký. Hủy sẽ xảy ra vào cuối thời gian đăng ký đã thoả thuận. Trừ trường hợp được cung cấp bởi chính sách Đảm bảo Hoàn tiền của chúng tôi, chúng tôi không hoàn lại tiền lại cho khoản thời gian mà bạn không sử dụng hết. Chính sách Hủy bỏ này áp dụng cho tất cả Dịch vụ Cao cấp ngoại trừ Tên miền. Xin vui lòng xem "Quy định Tên miền" để biết thêm thông tin.
Để hủy Dịch vụ Cao cấp của bạn, hãy truy cập vào trang hồ sơ của bạn tại “Tài khoản của tôi”.
web1 có thể tạm ngưng hoặc chấm dứt sử dụng Dịch vụ của bạn bất kỳ lúc nào, mà không cần thông báo vì lý do gì. web1 sẽ cố gắng cung cấp cho bạn thông-báo-ưu-tiên về việc tạm ngưng hoặc chấm dứt các Dịch vụ bằng cách gửi một thư điện tử (email), nhưng không có nghĩa là web1 có nghĩa vụ thực hiện như vậy. Bạn sẽ vẫn chịu trách nhiệm về tất cả sự sử dụng của bạn thông qua các Dịch vụ trước khi chấm dứt, và việc thực hiện nghĩa vụ của bạn, bao gồm nhưng không giới hạn, thanh toán tất cả số tiền bạn nợ trong quá trình sử dụng Trang web hoặc Dịch vụ và/hoặc Ứng dụng web web1 trước khi chấm dứt hoặc ngừng sử dụng Dịch vụ. Bạn đồng ý trả mọi chi phí và phụ phí (bao gồm cả phí luật sư) mà web1 có thể phải trả để (1) thu các số tiền bạn nợ theo Thỏa thuận này hoặc (2) để tiến hành thủ tục pháp lý để giải quyết tranh chấp về sự vi phạm của bạn nếu xảy ra.
THUẾ
Bạn có trách nhiệm thanh toán bất kỳ khoản thuế nào đối với việc sử dụng của bạn với web1, bao gồm, nhưng không giới hạn, bán hàng, sử dụng, thuế giá trị gia tăng. Nếu được yêu cầu, bạn sẽ nhanh chóng cung cấp cho web1 biên lai và/hoặc giấy chứng nhận liên quan ngay khi có thể một cách hợp lý. Trong phạm vi mà web1 bắt buộc phải thu thuế như vậy, thuế áp dụng sẽ được thêm vào tài khoản thanh toán của bạn.
CẬP NHẬT TRANG WEB
Bạn đồng ý tích cực duy trì và cập nhật bất kỳ Trang web Thành viên mà bạn tạo ra một cách thường xuyên. Không đăng nhập vào Dịch vụ hoặc cập nhật Trang web Thành viên hơn (12) mười hai tháng, web1 có thể loại bỏ hoặc vô hiệu hóa việc truy cập vào Trang web Thành viên đó, và sẽ dẫn đến hết thời hạn của bất kỳ các khoản tín dụng không sử dụng nào.
CHÍNH SÁCH ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN
web1 cung cấp dịch vụ có phí cho người dùng. Hầu hết các dịch vụ trả tiền đều bao gồm chính sách Đảm bảo Hoàn tiền trong vòng 30 ngày trở lại, trừ các khoản thanh toán không hoàn lại. Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ dịch vụ nào mà bạn đang sử dụng tại web1 vì bất kỳ lý do gì, bạn sẽ nhận được một khoản hoàn lại nếu bạn hủy bỏ dịch vụ có phí trong vòng 30 ngày kể từ ngày website của bạn được đưa lên chạy thử nghiệm. Chính sách Đảm bảo Hoàn tiền trong vòng 30 ngày KHÔNG áp dụng các khoản thanh toán để mua tên miền riêng, chuyển đổi Nhà quản lý tên miền, sử dụng dịch vụ cộng thêm bao gồm, nhưng không giới hạn, dịch vụ cập nhật Nội dung, tối ưu hóa tìm kiếm, thiết kế theo yêu cầu, và cho các khoản tín dụng đã được kích hoạt như mã khuyến mãi, phiếu giảm giá, ... Số tiền hoàn lại của bạn sẽ là giá của dịch vụ trả tiền bạn đã mua từ web1 trừ các lệ phí đăng ký tên miền và phí dịch vụ cộng thêm, và trừ đi giá trị của bất kỳ các khoản tín dụng nào đã được kích hoạt. Nếu giá trị của các khoản tín dụng mà bạn đã mua lại vượt quá mức giá của dịch vụ trả tiền, bạn sẽ không nhận được khoản hoàn lại.
Thời gian và phương thức hoàn tiền:
Việc hoàn tiền sẽ được tiến hành ngay khi nhận được yêu cầu hợp lệ từ bạn. Đồng thời, tiến trình xử lý hoàn tiền sẽ không vượt quá 48 giờ;
Bạn phải hoàn lại hợp đồng và hóa đơn dịch vụ trước khi nhận lại tiền (nếu có);
Bạn thanh toán đơn hàng theo phương thức nào thì sẽ được hoàn tiền theo phương thức đó. Có thể thông qua: Smartlink, hoặc Paypal, hoặc chuyển khoản, hoặc tại văn phòng công ty Cổ Phần Truyền Thông Mắt Bão. Với các phương thức hoàn tiền thông qua đối tác thứ ba của web1, bạn có thể phải chịu phí chuyển tiền;
Nếu bạn đã được xuất hóa đơn tài chính, chúng tôi sẽ trừ đi khoản thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập doanh nghiệp ngay tại thời điểm hoàn tiền;
Trong một số trường hợp, bạn có thể nhận tiền mặt trực tiếp ngay tại văn phòng công ty;
ĐIỀU KHOẢN VỀ TÊN MIỀN
Sự đăng ký tên miền của bạn có thể thông qua một quan hệ đối tác với Mắt Bão Network Services. Bạn là chủ sở hữu hợp pháp của tên miền đăng ký. Bạn đồng ý thanh toán tất cả các loại thuế, phí liên quan đến việc đăng ký tên miền của bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng trong điều kiện cho phép để liên lạc với bạn trước khi thời gian đăng ký hết hạn và cung cấp cho bạn các tùy chọn để gia hạn đăng ký tên miền của bạn. Nếu web1 không thể liên lạc với bạn bằng cách sử dụng các thông tin bạn cung cấp, web1 không chịu trách nhiệm về sự mất mát tên miền. web1 có quyền thay đổi giá tên miền bất kỳ lúc nào.
Bạn không thể trả lại hoặc đổi tên miền của bạn.
GIÁM SÁT, QUYỀN RIÊNG TƯ
web1 có quyền, nhưng không bị bắt buộc, giám sát việc sử dụng các máy chủ và nội dung liên quan trong tài khoản người dùng. Bạn thừa nhận rằng bạn không kỳ vọng sự riêng tư đối với bất kỳ thông tin liên lạc, hoặc các nội dung đăng tải, và bạn đồng ý việc giám sát như vậy. Đối với thông tin như là “Làm thế nào chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân trên Trang web này?”, xin vui lòng xem Chính sách Quyền Riêng Tư của chúng tôi.
Bằng cách sử dụng Ứng dụng web web1 và/hoặc Trang web web1, bạn đồng ý với bất kỳ chuyển giao thông tin cá nhân, được thu thập bởi web1, cho mục đích lưu trữ các thông tin mà web1 và/hoặc đại lý duy trì những tiện ích.
Bạn có trách nhiệm bảo vệ và thực thi các quyền của bạn với bất kỳ sự đệ trình nào của bạn. Sẽ không có bồi thường đối với việc sử dụng những thông tin đệ trình, như được cung cấp ở đây. web1 không chịu trách nhiệm đưa lên hoặc sử dụng bất kỳ sự Đệ trình nào mà bạn có thể cung cấp và có thể loại bỏ bất kỳ thông tin vào bất kỳ lúc nào tùy theo quyết định của web1.
QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ
Bạn thừa nhận rằng web1 sở hữu tất cả quyền, danh hiệu, và sự quan tâm đến các Trang web, Ứng dụng web web1 và/hoặc bất kỳ nội dung nào trên Trang web mà chúng không được đăng bởi Thành viên của web1 và/hoặc một bên thứ ba được công nhận, bao gồm tất cả các quyền sở hữu trí tuệ ( "SHTT web1"). SHTT web1 được bảo vệ bởi luật pháp nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam và các luật sở hữu trí tuệ quốc tế. Theo đó, bạn đồng ý rằng bạn sẽ không sao chép, thay đổi, điều chỉnh, hoặc tạo ra các sản phẩm phái sinh từ các Trang web web1 hoặc SHTT web1. Bạn cũng đồng ý rằng bạn sẽ không sử dụng bất kỳ robot, spider, thiết bị tự động hoặc thao tác thủ công để theo dõi hoặc sao chép bất kỳ nội dung nào từ các Trang web web1 hoặc SHTT web1.
BỒI THƯỜNG
Bạn đồng ý không làm tổn hại và đòi bồi thường web1, công ty con, chi nhánh của nó, cán bộ, đại lý và người lao động và chống lại bất kỳ khiếu nại của bên thứ ba phát sinh liên quan đến việc sử dụng của bạn với Ứng dụng web web1, dịch vụ và/hoặc Trang web web1, bao gồm bất kỳ trách nhiệm pháp lý hoặc chi phí phát sinh từ tất cả các khiếu nại, tổn thất, thiệt hại (thực tế hoặc hậu quả), chi phí kiện tụng và phí luật sư.
GIỚI HẠN BẢO HÀNH
web1 không bảo đảm rằng Trang web, Dịch vụ, Ứng dụng web web1 hoặc những Trang web Thành viên sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn hoặc các hoạt động của chúng sẽ không bị gián đoạn hoặc không bao giờ lỗi. Toàn bộ rủi ro về chất lượng và hiệu quả của Trang web, Dịch vụ và Ứng dụng web web1 là do bạn. Với bất kỳ khiếm khuyết đã nêu ra trước đó, bạn chịu chi phí toàn bộ cho các sửa chữa dịch vụ cần thiết hoặc hoàn thiện.
ĐIỀU KHOẢN MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM
Thông tin, nội dung, phần mềm, sản phẩm, và dịch vụ trên Trang web và Dịch vụ có thể bao gồm những sự thiếu chính xác hoặc lỗi đánh máy. Những thay đổi sẽ được bổ sung định kỳ các thông tin ở đây. web1 và/hoặc những nhà cung cấp có thể cải tiến và/hoặc thay đổi trong bất kỳ lúc nào. Lời khuyên nhận được thông qua Trang web hay bất kỳ Trang web Thành viên nào không nên được tin cậy vào đó, ví dụ các vấn đề cá nhân, y tế, luật pháp hoặc tài chính. Bạn nên hỏi ý kiến của những chuyên gia cho những lời khuyên phù hợp với hoàn cảnh của bạn.
Bạn thừa nhận và đồng ý rằng web1 không (1) xác nhận trang web của bất kỳ bên thứ ba, hoặc (2) chịu trách nhiệm về tính chính xác của vật liệu bất kỳ chứa trong đó, hoặc (3) bất kỳ hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba phát sinh từ đây, hoặc (4) bất kỳ gian lận nào hoặc tội phạm khác được tạo điều kiện bằng cách đó.
web1 sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành động hoặc thiếu sót nào của bên thứ ba, bao gồm nhưng không giới hạn, tổ chức tài chính của bạn, bất kỳ hệ thống thanh toán nào, bất kỳ bên cung cấp dịch vụ thứ ba, bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, các điểm truy cập Internet hoặc các trung tâm dữ liệu hoặc thiết bị máy tính hoặc phần mềm, bất kỳ dịch vụ thư tín hoặc dịch vụ giao nhận hoặc cho bất kỳ trường hợp ngoài tầm kiểm soát của web1 (bao gồm nhưng không giới hạn, cháy, lụt, thảm họa thiên nhiên khác, chiến tranh, bạo loạn, đình công, hành vi dân sự hoặc cơ quan quân sự, thiết bị bị lỗi, virus máy tính, xâm nhập hoặc tấn công bởi một bên thứ ba, hoặc bị gián đoạn điện; viễn thông; dịch vụ tiện ích khác).
web1 và/hoặc những nhà cung cấp không đại diện cho sự phù hợp, sự đáng tin cậy, an toàn, có sẵn, hạn định và sự chính xác của những thông tin, phần mềm, sản phẩm, dịch vụ và những hình ảnh có liên quan đăng tải trên Trang web hoặc truy cập thông qua Dịch vụ cho bất kỳ mục đích nào. web1 và/hoặc những nhà cung cấp của nó do đó từ chối mọi bảo đảm và điều kiện liên quan đến những thông tin, phần mềm, sản phẩm, dịch vụ và những hình ảnh có liên quan, bao gồm tất cả các ngụ ý bảo đảm điều kiện thương mại, phù hợp với một mục đích cụ thể, và không vi phạm.
Theo những luật lệ hiện hành, trong trường hợp web1 và/hoặc những nhà cung cấp của nó không chịu trách nhiệm cho bất kỳ trực tiếp, gián tiếp, trừng phạt, ngẫu nhiên, bất kỳ tổn hại nào bao gồm nhưng không giới hạn, tổn hại do không thể sử dụng dữ liệu hay lợi nhuận, Dịch vụ hoặc Ứng dụng web web1, với sự chậm trễ hoặc không có khả năng sử dụng Trang web, Dịch vụ hoặc Ứng dụng web web1, sự dự phòng hoặc thất bại cung cấp dịch vụ, hoặc vì bất kỳ thông tin, phần mềm, sản phẩm, dịch vụ và những hình ảnh có liên quan lấy được từ Trang web hay Dịch vụ. Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ phần nào của Trang web, Dịch vụ hoặc Ứng dụng web web1, hoặc với bất kỳ điều khoản sử dụng nào, cách giải quyết duy nhất của bạn là ngừng sử dụng Trang web, Dịch vụ và các Ứng dụng web web1.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
CHẤM DỨT / HẠN CHẾ TRUY CẬP
web1 giữ toàn quyền, tùy theo quyết định của mình, để chấm dứt tài khoản của bạn và truy cập của bạn đến các Trang web, các Ứng dụng web web1 và Dịch vụ, hoặc bất kỳ phần nào, và để loại bỏ hoặc chặn truy cập tới bất kỳ Trang web Thành viên, hoặc nội dung bất kỳ của người dùng ở bất kỳ thời điểm nào. Khi thực hiện quyền này của mình, chúng tôi sẽ phát hành bản thông báo cho người dùng thông qua một trong những phương thức như: thư điện tử; điện thoại; thư trực tiếp;...
ĐIỀU KHOẢN ĐỒNG Ý CÔNG BỐ THÔNG TIN
Bạn thừa nhận, chấp thuận và đồng ý rằng web1 có thể truy cập, bảo toàn và tiết lộ thông tin tài khoản của bạn (bao gồm tên của bạn và các thông tin liên lạc) và nội dung nếu cần thiết phải làm như vậy theo luật pháp như truy cập, lưu giữ hoặc tiết lộ đó là cần thiết hoặc thích hợp để: (a) thực hiện theo quá trình hợp pháp; (b) thi hành các Điều khoản này; (c) đáp ứng với tuyên bố rằng bất kỳ Nội Dung nào vi phạm các quyền của các bên thứ ba; (d) đáp ứng yêu cầu của bạn cho dịch vụ khách hàng; hoặc (e) bảo vệ quyền, tài sản hoặc sự an toàn cá nhân của web1, người sử dụng và công chúng. Xin vui lòng xem Chính sách Quyền Riêng Tư của chúng tôi để biết thêm thông tin về việc làm thế nào chúng tôi có thể sử dụng và tiết lộ thông tin tài khoản của bạn.
LUẬT VÀ QUYỀN HẠN
Trong phạm vi tối đa cho phép theo quy định của pháp luật, thoả thuận này được điều chỉnh bởi luật pháp nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Bạn đồng ý rằng Tòa án nhân dân tối cao Thành phố Hồ Chí Minh có thẩm quyền duy nhất và là địa điểm xử lý các tranh chấp, khiếu kiện liên quan đến việc sử dụng Trang web, Dịch vụ và/hoặc Ứng dụng web web1. Sử dụng Ứng dụng web web1, các Trang web hoặc Dịch vụ không được cho phép ở bất kỳ thẩm quyền nào mà nó không có hiệu lực cho tất cả các quy định của các Điều khoản và Điều kiện, bao gồm nhưng không giới hạn của văn bản này.
Bạn đồng ý rằng không có liên doanh, hợp tác, hoặc quan hệ môi giới nào tồn tại giữa bạn và web1.
Việc thực thi của web1 trong bản thoả thuận này phụ thuộc vào pháp luật hiện hành và những thông tư hướng dẫn thi hành luật pháp, và không có gì trong bản thoả thuận này cản trở quyền thực hiện theo quy định của web1 với yêu cầu của chính phủ, tòa án, cơ quan có thẩm quyền hoặc các yêu cầu liên quan đến việc sử dụng Ứng dụng web web1 của bạn hoặc thông tin được cung cấp cho hoặc được thu thập bởi web1 có liên quan đến việc sử dụng đó.
Nếu bất kỳ phần nào của bản thoả thuận này được xác định là không hợp lệ hoặc không thể thực thi theo pháp luật hiện hành bao gồm, nhưng không giới hạn, sự từ chối bảo hành và giới hạn trách nhiệm nêu trên, sau đó những điều khoản không có hiệu lực hoặc không thể thực hiện được sẽ được thay thế bởi một điều khoản có hiệu lực thi hành, gần ngữ nghĩa nhất với những điều khoản cũ. Phần còn lại của thỏa thuận sẽ tiếp tục có hiệu lực.
Trừ trường hợp được quy định ở đây, bản thoả thuận này cấu thành toàn bộ thỏa thuận giữa Người dùng và web1 đối với Ứng dụng web web1 và nó thay thế tất cả những trao đổi thông tin và thoả thuận trước đó hoặc hiện tại, cho dù là bằng điện tử, nói miệng hay viết tay, giữa Người dùng và web1 đối với Ứng dụng web web1.
Một phiên bản in của bản thoả thuận này và bất kỳ thông báo nào được đưa ra dưới dạng điện tử sẽ được chấp nhận trong thủ tục tố tụng tư pháp hoặc hành chính dựa trên hoặc liên quan đến thỏa thuận này với cùng mức độ và tùy thuộc vào các điều kiện tương tự như các tài liệu kinh doanh khác và hồ sơ ban đầu tạo ra và duy trì dưới hình thức bản in.
Mong muốn của các bên là thỏa thuận này và tất cả các tài liệu liên quan được in ở tiếng Việt.
BẢN QUYỀN
Tất cả nội dung và tài liệu khác trên Trang web và các Ứng dụng web web1 là tài sản thuộc quyền sở hữu của web1 hoặc Người cấp giấy phép hoặc Người dùng và được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và quốc tế. Tất cả các quyền không được cấp trong các điều khoản này sẽ được bảo lưu.
THƯƠNG HIỆU
web1, logo web1, Mắt Bão Media, logo Mắt Bão Media, và bất kỳ sản phẩm khác hoặc tên dịch vụ hoặc khẩu hiệu có trên Trang web là thương hiệu của web1 và các Nhà cung cấp hoặc Nhà cấp giấy phép, và có thể không được sao chép, bắt chước hoặc sử dụng toàn bộ hoặc một phần, mà không được sự cho phép trước bằng văn bản của web1 hoặc các chủ sở hữu nhãn hiệu hàng hoá. Bạn không thể sử dụng bất kỳ thẻ meta hoặc bất kỳ "văn bản ẩn" có sử dụng “web1”, “Mắt Bão Media”, hoặc bất kỳ tên khác, thương hiệu hoặc sản phẩm hoặc tên dịch vụ của web1 mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi. Ngoài ra, các yếu tố sau bao gồm tất cả các tiêu đề trang, đồ họa, các nút biểu tượng (icon) và các kịch bản (script), là nhãn hiệu dịch vụ, thương hiệu thương mại của web1 và có thể không được sao chép, bắt chước hoặc sử dụng toàn bộ hoặc một phần mà không có sự cho phép của chúng tôi trước bằng văn bản. Tất cả các nhãn hiệu khác, nhãn hiệu đã được đăng ký, tên sản phẩm và tên công ty hoặc biểu tượng (logo) được đề cập trên Trang web là tài sản của chủ sở hữu đó. Sự tham chiếu đến bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, quy trình hoặc các thông tin khác, bằng tên thương mại, nhãn hiệu, nhà cung cấp, nhà sản xuất, hoặc bằng cách khác sẽ không cấu thành hoặc bao hàm sự chứng thực, tài trợ hay khuyến nghị của chúng tôi.
THÔNG BÁO VÀ THỦ TỤC KHIẾU NẠI LÀM VI PHẠM BẢN QUYỀN
Nếu bạn tin rằng bất kỳ điều gì trên Trang web hoặc Dịch vụ xâm phạm Quyền tác giả mà bạn sở hữu hoặc kiểm soát (gọi chung là “Bản quyền”), bạn có thể nộp đơn thông báo vi phạm đó đến Đại điện được ủy quyền của chúng tôi theo hướng dẫn dưới đây.
Tên của người nhận thông báo vi phạm bản quyền: Huỳnh Ngọc Duy Địa chỉ: EE12 Bạch Mã, P.15, Q10, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại: +84 8 62648899
Số fax: +84 8 62648685
Địa chỉ E-Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Để hiệu quả, thông báo phải thể hiện bằng văn bản bao gồm những điều sau đây:
Phải có chữ ký của người được ủy quyền đại diện cho chủ sở hữu của Bản quyền bị vi phạm;
Xác định rõ các Bản quyền đã bị vi phạm, hoặc, các Trang web đang hoạt động vi phạm các Bản quyền đó;
Xác định rõ các nội dung bị cho là vi phạm hoặc là chủ đề cho các hoạt động vi phạm mà chúng cần được gỡ bỏ hoặc vô hiệu hóa, đồng thời các thông tin phải đủ số lượng để chúng tôi xác định các nội dung đó;
Thông tin đủ hợp lý để cho phép chúng tôi liên lạc với bên khiếu nại, chẳng hạn như địa chỉ, số điện thoại và, nếu được, chúng tôi cần một địa chỉ thư điện tử mà bên khiếu nại có thể được liên lạc;
Một tuyên bố rằng các bên khiếu nại tin chắc rằng việc sử dụng các nội dung để khiếu nại là không vi phạm sở hữu quyền tác giả, đại diện hợp pháp hoặc quy định của pháp luật; và
Một tuyên bố rằng những thông tin trong thông báo là chính xác, bên khiếu nại được uỷ quyền thay mặt chủ sở hữu của Bản quyền hoàn toàn toàn chịu trách nhiệm cho hành vi khai báo không đúng sự thật.
Chúng tôi có thể thông báo về khiếu nại vi phạm bản quyền cho Người dùng của chúng tôi bằng một thông báo chung trên Trang web, thư điện tử (email) đến địa chỉ email của Người dùng trong hồ sơ của chúng tôi, hoặc bằng văn bản gởi dưới hình thức thư đảm bảo đến địa chỉ của Người dùng trong hồ sơ của chúng tôi.
web1 đã thông qua một chính sách chấm dứt, trong từng trường hợp và theo quyết định riêng của web1, các thuê bao hoặc chủ tài khoản, người được cho là vi phạm tái diễn. web1 cũng có thể giới hạn quyền truy cập Trang web và/hoặc chấm dứt tài khoản của bất kỳ Người dùng đã vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của người khác, có hoặc không có bất kỳ vi phạm lặp lại.
AN NINH VÀ BẢO MẬT
Khi tiến hành đăng ký sử dụng Trang web, bạn đồng ý (1) cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ và cập nhật tới hiện tại về bạn các hồ sơ đăng ký trên Trang web (“Dữ liệu Đăng ký”), (2) duy trì sự an toàn mật khẩu và nhận dạng của bạn, (3) duy trì và cập nhật kịp thời Dữ liệu Đăng ký, và bất kỳ thông tin khác mà bạn cung cấp cho web1, để các thông tin đó chính xác, đầy đủ và cập nhật nhất, và (4) chấp nhận tất cả rủi ro của việc truy cập trái phép các Dữ liệu Đăng ký và bất kỳ thông tin nào mà bạn cung cấp cho web1.
Bạn đồng ý không tiết lộ mật khẩu của bạn cho đối tượng khác (con người, máy móc, phần mềm,..) dưới bất kì hình thức nào và bảo vệ mật khẩu không bị sử dụng hoặc bị phát hiện bởi bất kỳ ai khác kể cả nhân viên của web1.
Nếu bạn tin rằng có lỗi đã xảy ra hoặc có bất kỳ sự sử dụng trái phép tài khoản của bạn, bạn cần phải gọi điện thoại hoặc gửi thư điện tử (e-mail) càng sớm càng tốt, nhưng không quá bốn mươi tám giờ sau khi bạn nhận thấy có lỗi xảy ra. Khi bạn liên hệ với web1, hãy chuẩn bị để cung cấp một số thông tin của bạn bao gồm tên, địa chỉ email, số điện thoại, mà bạn đã đăng kí trên trang web web1
Bạn hiểu và đồng ý rằng web1 sẽ tạo ra, phát hành, và xác minh một nhận dạng kỹ thuật số (gọi chung là “Chứng thư số”) cho mỗi người dùng. Chứng thư số này được gắn vào mỗi tài liệu điện tử và thông báo bằng email đã được chấp nhận. Bạn đồng ý rằng Chứng thư số của bạn là "Chữ ký điện tử" hợp lệ mà nó thay thế cho sự đồng ý của bạn trong các hoạt động diễn ra trên Trang web hoặc Dịch vụ và/hoặc Ứng dụng web web1.
ĐIỀU KHOẢN KHÁC.
Trong trường hợp có tranh chấp, khiếu nại, thắc mắc, hoặc bất đồng phát sinh từ hoặc liên quan đến, Thỏa thuận này hoặc đến các giao dịch tiềm ẩn, hoặc vi phạm bất kỳ điều nào trong đó, bạn đồng ý giải quyết tranh chấp theo cách quy định theo hướng dẫn. Mọi tranh chấp sẽ được giải quyết theo quy định trong các điều khoản của Thoả Thuận. Khi web1 không thể thực hiện hoặc thi hành bất kỳ quyền hay điều khoản của Thỏa thuận này không được coi là sự từ bỏ quyền hoặc quy định, trừ khi được thừa nhận và đồng ý bởi web1 bằng văn bản. Nếu bất kỳ điều khoản nào của Thỏa thuận này không có khả năng được thực thi bởi bất kỳ đạo luật nào, tất cả các điều khoản và quy định khác của Thỏa thuận này sẽ vẫn có hiệu lực thi hành. web1 cũng có thể ủy quyền những quyền và trách nhiệm chắc chắn của web1 theo Thỏa thuận cho các hợp đồng độc lập hoặc các bên thứ ba khác.

Chính sách bảo mật

Bài viết đang được cập nhật

 
 

Dịch vụ

Lợi ích

banner-right

Web1.vn

“Sở hữu một website đẹp thật dễ dàng !”.

Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn khi sở hữu 1 website dịch vụ website miễn phí của web1.vn, chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tiền bạc quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

Xem thêm

Con đường ngắn nhất để quảng bá hình ảnh công ty bạn trực tuyến.

   

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THUẬN AN

75A Nguyễn Chánh Sắt, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

ĐT: (84 8) 66 731 631   |   Fax: (84 8) 7301 7409

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đường dây nóng: 098 99 0 11 22

Websitehttp://www.web1.vn

PHAN THỊ MINH CHÂU
ĐT: (08) 66.731.631 - Ext:112
Mobile: 0966 009 246
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

NGÔ VĂN CHƯƠNG
ĐT: (054) 38.31.923
Mobile: 0905 12 42 45
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.